Bạn có thể xem tất cả ảnh của mình bằng cách vuốt sang trái đến tab Kỷ niệm. Tuy nhiên, nếu bạn xóa tài khoản, Locket sẽ xóa vĩnh viễn toàn bộ dữ liệu liên quan.
Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ mất toàn bộ ảnh cũ và sẽ cần đăng ký Locket lại từ đầu, kể cả khi bạn dùng cùng số điện thoại như trước.

