Xóa tài khoản là hành động vĩnh viễn. Điều này có nghĩa là toàn bộ ảnh, video, tin nhắn và lịch sử Locket khác của bạn sẽ không thể truy cập được nữa. Bạn bè của bạn cũng sẽ không thể xem ảnh, video và tin nhắn của bạn nữa.
iPhone & iPad
Mở Locket
Nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải.
Kéo xuống dưới cùng và chọn Xóa tài khoản.
Chọn lý do bạn xóa tài khoản.
Xác nhận bằng cách nhập DELETE, rồi nhấn Xóa.
Android
Mở Locket
Nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên trái.
Kéo xuống dưới cùng và chọn Xóa tài khoản.
Chọn lý do bạn xóa tài khoản.
Xác nhận bằng cách nhập DELETE, rồi nhấn Xóa.
Những gì sẽ bị xóa?
Khi bạn xóa tài khoản, những thứ sau sẽ bị xóa vĩnh viễn:
Thông tin tài khoản (tên, số điện thoại, email, ngày sinh)
Toàn bộ ảnh và video bạn đã chia sẻ
Danh sách bạn bè và lịch sử trò chuyện
Lưu ý
Hành động này là vĩnh viễn. Sau khi tài khoản bị xóa, dữ liệu của bạn không thể khôi phục.
Xóa tài khoản không hủy gói đăng ký của bạn. Nếu bạn có Locket Gold, hãy nhớ hủy gói đăng ký qua App Store hoặc Google Play Store trước để không bị trừ tiền trong các kỳ tiếp theo.
Để biết đầy đủ về việc lưu giữ và xóa dữ liệu, hãy xem Chính sách quyền riêng tư của chúng mình.

