Bỏ qua đến nội dung chính

Làm sao để chặn một người trên Locket?

Tìm hiểu cách chặn một người bạn để họ không thể tìm thấy bạn hoặc xem Locket của bạn

Khi bạn chặn ai đó trên Locket, họ sẽ không thể gửi Locket cho bạn, xem Locket của bạn, gửi lời mời kết bạn cho bạn hoặc xem Rollcall của bạn.

Trong nhóm chat, người bị chặn vẫn có thể thấy tin nhắn của bạn và ngược lại, nhưng họ không thể thêm bạn vào nhóm mới. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái bất cứ lúc nào, bạn có thể dễ dàng rời nhóm.

Người kia sẽ không biết mình đã bị chặn và bạn có thể bỏ chặn họ bất cứ lúc nào.

Cách chặn một người trên Locket

  1. Mở ứng dụng

    Locket

  2. Nhấn

    Bạn bè ở phía trên cùng của ứng dụng

  3. Tìm người bạn đó và nhấn vào

    X

    bên cạnh tên họ

  4. Nhấn

    Chặn bạn bè

Cách bỏ chặn một người trên Locket

  1. Mở ứng dụng

    Locket

  2. Nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải của ứng dụng

  3. Kéo xuống mục Quyền riêng tư & An toàn

  4. Nhấn

    Tài khoản đã chặn

  5. Chọn người bạn muốn bỏ chặn

Nội dung này có giải đáp được câu hỏi của bạn không?