Khi bạn vẫn muốn làm bạn với ai đó nhưng không muốn xem nội dung của họ hoặc cho họ xem nội dung của bạn, bạn có thể ẩn họ. Khi bạn ẩn một người trên Locket, họ vẫn có thể gửi cho bạn Locket, lời mời kết bạn và tin nhắn, nhưng bạn sẽ không thấy chúng.
Người kia sẽ không biết mình đã bị ẩn và bạn có thể bỏ ẩn họ bất cứ lúc nào.
Cách ẩn một người trên Locket
Mở
Locket
Nhấn
Bạn bè ở phía trên cùng của ứng dụng
Tìm người bạn mà bạn muốn ẩn và nhấn vào dấu × bên cạnh tên họ
Nhấn Ẩn bạn bè

