Khi bạn xóa một người bạn trên Locket...
Hai bạn sẽ không thể gửi hoặc nhận Locket của nhau.
Hai bạn sẽ không thể xem Locket của nhau trong lịch sử.
Hai bạn sẽ không thể nhắn tin cho nhau.
Hai bạn sẽ không thể xem Rollcall của nhau.
Toàn bộ lịch sử trò chuyện trước đây sẽ bị xóa.
Cách hủy kết bạn với ai đó
Mở Locket.
Nhấn Bạn bè ở phía trên cùng của ứng dụng.
Tìm người bạn đó và nhấn vào dấu × bên cạnh tên họ.
Nhấn Xóa bạn.
Xác nhận bằng cách nhấn Xóa.
Nếu sau này bạn thêm lại người bạn này, bạn sẽ xem lại được tất cả Locket mà hai bạn đã chia sẻ trước đây.

