Bỏ qua đến nội dung chính

Làm sao để xóa một Locket?

Các bước xóa một Locket mà bạn đã gửi.

  1. Mở ứng dụng Locket và vào Lịch sử của bạn.

  2. Tìm Locket mà bạn muốn xóa.

  3. Nhấn nút Chia sẻ ở góc dưới bên phải.

  4. Chọn Xóa trong các tùy chọn.

Locket của bạn sẽ bị xóa ở cả phía bạn và phía người bạn đã gửi Locket đó!

Nội dung này có giải đáp được câu hỏi của bạn không?