Khi bạn chặn ai đó trên Locket, họ sẽ không thể gửi Locket cho bạn, xem Locket của bạn, gửi lời mời kết bạn cho bạn hoặc xem Rollcall của bạn.
Trong nhóm chat, người bị chặn vẫn có thể thấy tin nhắn của bạn và ngược lại, nhưng họ không thể thêm bạn vào nhóm mới. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái bất cứ lúc nào, bạn có thể dễ dàng rời nhóm.
Người kia sẽ không biết mình đã bị chặn và bạn có thể bỏ chặn họ bất cứ lúc nào.
Cách chặn một người trên Locket
Mở ứng dụng
Locket
Nhấn
Bạn bè ở phía trên cùng của ứng dụng
Tìm người bạn đó và nhấn vào
bên cạnh tên họ
Nhấn
Chặn bạn bè

