Khi bạn thêm một người bạn mới, một cửa sổ pop-up sẽ hiện ra để bạn chọn có muốn chia sẻ lịch sử 30 ngày gần nhất với họ hay không. Nếu bạn chọn chia sẻ, chỉ những Locket đã gửi cho "Tất cả bạn bè" mới được chia sẻ. Nếu không muốn chia sẻ, bạn có thể bỏ qua bước này.
Làm sao để chia sẻ các Locket cũ với bạn mới?
Các Locket trước đây sẽ hiện ra thế nào khi bạn thêm một người bạn mới.

